Bóp da cá sấu 350K

Bất ngờ với các lợi ích trà xanh mang lại cho cơ thể

Bóp da cá sấu 350K

Trà xanh từ lâu đã rất nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Lợi ích trà xanh mang lại bao gồm tăng cường chức năng não, bảo vệ răng, điều chỉnh lượng cholesterol trong cơ thể…

Các loại trà nói chung mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, nhất là trà xanh. Trà xanh có nhiều loại như trà xanh matcha hay trà xanh Lipton… và tất cả loại trà này đều có các công dụng sau đây:

Tăng cường chức năng não

Trà xanh chứa ít caffeine hơn cà phê nhưng vẫn đủ hàm lượng để mang lại lợi ích tốt cho cơ thể. Nó còn chứa axit amin L-theanine có thể kết hợp với caffeine để cải thiện chức năng não.

Tốt cho răng

Catechin trong trà xanh có thể ngăn sự phát triển của vi khuẩn giúp giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn và cải thiện sức khỏe răng miệng. Bạn sẽ ít bị sâu răng và giảm hôi miệng khi có thói quen uống loại thức uống bổ dưỡng này.

Phòng ngừa bệnh Alzheimer và Parkinson

Trà xanh được nhiều người biết đến với khả năng trì hoãn quá trình lão hóa gây ra bởi bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson. Các nghiên cứu thí nghiệm tiến hành trên chuột đã chứng minh rằng trà xanh có chức năng bảo vệ tế bào não không bị tiêu hủy và phục hồi các tế bào não bị tổn thương.

Kiểm soát bệnh tiểu đường

Trà xanh giúp điều chỉnh lượng đường glucose, giúp cơ thể làm chậm quá trình tăng đường huyết sau khi ăn. Điều này giúp bạn tránh được việc tăng lượng insulin lên cao đột ngột dẫn đến tích lũy chất béo ở người mắc bệnh tiểu đường.

Điều chỉnh lượng cholesterol

Trà xanh giảm hàm lượng cholesterol “xấu” trong máu và cải thiện tỷ lệ giữa cholesterol “tốt” và “xấu”.

Đốt cháy năng lượng

Uống 2–3 tách trà xanh mỗi ngày có thể giúp cơ thể đốt cháy lên đến 100 calo.

Các chất chống oxy hóa trong trà xanh có thể giảm nguy cơ mắc ung thư

Nam giới uống nhiều hơn 1,5 tách trà xanh mỗi ngày giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột – dạ dày lên đến 70%;

Một phân tích tổng hợp của các nghiên cứu cho biết phụ nữ uống trà xanh nhiều giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú khoảng 22%;

Một nghiên cứu khác cho thấy nam giới uống trà xanh sẽ giảm 48% nguy cơ bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Trong một nghiên cứu bao gồm 40.530 người trưởng thành ở Nhật Bản, những người uống nhiều trà xanh (5 hoặc nhiều hơn 5 tách mỗi ngày) giảm nguy cơ tử vong trong suốt 11 năm.

Nguy cơ tử vong do tất cả các nguyên nhân: nữ giảm 23% và nam giảm 12%;

Nguy cơ tử vong do bệnh tim: nữ giảm 31% và nam giảm 22%;

Nguy cơ tử vong do đột quỵ: nữ giảm 42% và nam giảm 35%.

Trà xanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì thế bạn hãy siêng năng uống trà xanh hàng ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Bóp da cá sấu 350K