Bóp da cá sấu 350K

Mì cá viên cà ri độc đáo giữa lòng Chợ Lớn

Bóp da cá sấu 350K

Tô mì tuy không quá lớn, thành phần chỉ bao gồm cá viên, mì cùng vài cọng cải thìa xanh mướt, vậy mà ngon và
vô cùng quyến rũ.

Quán ăn hấp dẫn này chỉ có vài bàn, chỗ ngồi chỉ đủ cho khoảng 10 người với mức giá khá cao: 40.000đ/tô. Tuy chỉ bán sau 6 giờ chiều cho đến tận khuya, vậy mà nhiều người vẫn tìm tới đây để ăn một kiểu mì độc đáo nhất Sài Gòn – mì cá viên cà ri.

Kiểu mì rất phổ biến ở Hồng Kông, tuy nhiên ở Sài Gòn dường như không có quá nhiều người bán. Bởi lẽ hương vị đặc trưng của món này không dễ dàng chinh phục được số đông. Quán nằm gần góc mũi tàu Nguyễn Trãi – Trần Phú trong Chợ Lớn, đã mở bán được gần 20 năm nay trong khung giờ 18h00 – 23h30.

Thành phần bao gồm cá viên, mì cùng những cọng cải thìa xanh mướt. Cá viên được chiên sơ trước khi thả vào nước sốt cà ri. Nồi cà ri nóng hổi để nhúng cá viên và bò viên.

Zalo
mì cá viên cà ri

Người nào hợp với hương vị nồng nàn đặc trưng của cà ri sẽ thích món này ngay từ lần thử đầu tiên. Còn nếu không ăn được cà ri sẽ cho rằng vừa không ngon vừa phí tiền, vì tô mì ở đây có giá 40.000đ lại khá nhỏ – không hề rẻ so với mặt bằng chung của những tiệm mì bình dân.

Vị cà ri là sự pha trộn tài tình của nhiều gia vị riêng. Nếu đã từng đến Hồng Kông hay Đài Loan và mê mệt kiểu cà ri này, hẳn sẽ thỏa mãn với tô mì cá viên nơi đây.

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K