Bóp da cá sấu 350K

Phải tự làm kem trà xanh ăn rồi mới biết mua kem công nghiệp ăn dở cỡ nào

Bóp da cá sấu 350K

Trời nóng mà được thưởng thức một que kem trà xanh mát lành thơm ngậy sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, sảng khoái hơn nhiều.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm kem trà xanh:

100g sữa nguyên kem

5g bột trà xanh

200g kem tươi (whipping cream)

45g đường trắng

Một ít chocolate

Cách làm:

Đổ sữa nguyên kem vào nồi, thêm bột trà xanh và 25g đường trắng vào. Đun nóng sữa và khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện. Sau đó đổ sữa trà xanh ra bình, để nguội.
Zalo

Đánh bông kem tươi với 20g đường sau đó đổ kem tươi vào sữa trà xanh.
Zalo

Trộn đều kem tươi với sữa trà xanh sau đó đổ vào khuôn làm kem. Cho kem trà xanh vào ngăn đá tủ lạnh để qua đêm cho đông cứng.
Zalo

Cho chocolate vào nồi đun tan chảy sau đó nhanh chóng lấy kem trà xanh nhúng vào chocolate, nhấc ra rồi để lên rack là xong. Nếu bạn chưa ăn ngay thì cho kem vào ngăn đá tủ lạnh nhé.
Zalo

Thành phẩm:

Mùa hè đến rồi, để giúp cơ thể được mát và sảng khoái hơn thì bạn hãy làm tự tay làm những que kem trà xanh chocolate mát lạnh thơm ngậy này cho cả gia đình mình nhé! Hồi xưa mình ăn mãi kem công nghiệp thì chẳng sao mà từ khi biết tự làm rồi mới thấy không thể ăn nổi kem công nghiệp nữa. Kem tự làm luôn có cái vị tự nhiên mà kem công nghiệp dù cố gắng đến mấy cũng không thể “fake” được. Nghỉ lễ các mẹ có thể làm nhiều kem để gia đình ăn dần trong những ngày nóng sắp tới cũng là một ý hay đấy!
Zalo

Chúc bạn ngon miệng với món kem trà xanh này nhé!

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K