Bóp da cá sấu 350K

Dầu dừa nguyên chất có màu gì

Bóp da cá sấu 350K

Đối với chị em thì không ai không biết đến dầu dừa một loại sản phẩm làm đẹp rất hiệu quả rất an toàn và tự nhiên. Nói tự nhiên vậy nhưng các bạn không biết trong thành phần của dầu dừa nguyên chất có màu gì có chứa chất gì đúng không nào. Vậy các bạn hãy cùng mình tham khao xem bài viết dưới đây monngonchuabenh.com sẽ chia sẻ cho chúng ta những thông tin gì nha. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào!

Dầu dừa nguyên chất màu gì?

Dầu dừa đang là 1 cơn lốc làm đẹp của chị em, ngoài ra nó còn được gọi là dược liệu quý vì chứa nhiều tác dụng với chữa bệnh. Tuy vậy để mà tìm kiếm được dầu dừa nguyên chất ở trên thị trường thì chúng ta phải có được các hiểu biết cơ bản về dầu dừa. Nếu bạn hay lựa mua, bạn sẽ nhìn thấy có 2 loại dầu, 1 loài màu trắng với màu vàng. Lúc này chúng ta sẽ để một câu hỏi là vậy là nguyên chất của dầu dừa mang màu như thế nào?là thế nào? trắng hay là mang màu vàng?

Thực ra, nguyên chất hay là không không hẳn dựa vào màu để phân biệt được. Màu của dầu dừa phụ thuộc những nguyên nhân khác nhau. Đã là dầu dừa nguyên chất thì có thể mang màu trắng hoặc là vàng. Tại sao?

Dầu dừa nguyên chất có màu gì hình 1

Vì sao nguyên chất dầu dừa có màu trắng?

Trường hợp này sẽ có hai cách để giải thích:

Cách thứ nhất: Dầu dừa được nấu với kĩ thuật ép lạnh

cách thực hiện ép lạnh sẽ là: giã nhỏ cơm dừa, sau đó vắt lấy cốt, đặt nước cốt đó sang ngày mai để cho lắng, phần phía trên trong vắt, phần đấy chính là phần có chứa dầu dừa.

Cứ tiếp tục cho chỗ nước ở trong đó ra một lọ riêng sau đó cho vào trong tủ lạnh trong khoảng chừng thời gian từ nửa tiếng – một giờ đồng hồ, dầu của dừa đông lại 1 lớp màu trắng tầng bên trên, nếu như có phần nước thì sẽ đông lại trong phần ở dưới, hai phần rõ ràng. Ta sẽ sử dụng muống múc phần dầu dừa ở trên cho vô một cái bình mới. Chúng ta thu được dầu dừa – Đồng thời DẦU DỪA ĐẤY mang sắc TRẮNG

Dầu dừa nguyên chất có màu gì hình 2

Cách thứ hai: Dầu dừa được lấy trong quá trình chế biến kẹo dừa

Tại những xí nghiệp làm món kẹo dừa, muốn chế biến được kẹo thì họ cũng thực hiện lấy cốt dừa rồi đun lên, phần nước sẽ bốc hơi, còn dầu dừa với phần sữa dừa kết lại. Lúc này, chắt dầu dừa ở phía trên rồi còn lại phần keo đặc có màu sắc hơi đục phía bên dưới, phần này để chế biến món kẹo dừa. Lúc này chúng mình cũng thu được DẦU DỪA sắc TRẮNG.

Dầu dừa nguyên chất có màu gì hình 3

Sao dầu dừa nguyên chất có màu sắc vàng?

Dầu dừa nguyên chất mang màu sắc vàng có duy nhất một trường hợp đó là nguyên chất dầu dừa tốt nhất, đã được nấu đúng phương pháp để thu dầu dừa.

Chu trình đấy là: Chắt cơm dừa lấy nước cốt, bỏ vô nổi đun để cho tới khi bốc hết hơi của nước, khi đấy dư lại phần dầu dừa với keo đục đục phía dưới. Ở thời điểm này sẽ là dầu dừa sắc trắng, nhưng dầu dừa đó chưa tới sự tiêu chuẩn.

Chúng mình tiếp tục nấu, lấy vá gỗ đảo liên tục để cho keo có màu xám cứ vậy mang cho các bạn dầu dừa. Nấu cho tới khi lớp ở dưới cùng chuyển qua vàng, bã khô vào là đã ra hết dầu. Chúng mình nhắc xuống và rót dầu dừa ra chừa lại bã khô.

Khi này các bạn thu hoạch được NGUYÊN CHẤT DẦU DỪA MÀU VÀNG 100%. Bã này ta thưởng thức thử cũng ngon nhe.

Dầu dừa nguyên chất có màu gì hình 4

Như vậy qua bài viết trên đây các bạn đã bổ sung cho mình thêm những thông tin kiến thức cần thiết để hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm mình sẽ sử dụng đúng cách và hiệu quả hơn đúng không nào. Vậy là, sắc vàng hay là sắc trắng không hẳn để dùng phần biệt là nguyên chất hay là không nguyên chất đâu nhá. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp trong mắt tất cả mọi người.

0/5 (0 Reviews)
Bóp da cá sấu 350K