Bóp da cá sấu 350K

Trổ tài ngay với 5 món tráng miệng dễ làm tại nhà

Bóp da cá sấu 350K

Sẽ thật hoàn hảo bên cạnh một bữa ăn với các món chính đầy hấp dẫn là những món tráng miệng vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại vừa dễ làm tại nhà.

Con gái sẽ ghi điểm hơn trong mắt ba mẹ và bạn trai ở sự đảm đang và khéo léo của mình đấy. Sẽ thật hoàn hảo bên cạnh một bữa ăn với các món chính đầy hấp dẫn là những món tráng miệng vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại vừa dễ làm tại nhà. Hãy cùng trổ tài vào bếp với 5 món tráng miệng dễ làm sau đây nhé.

Nguyên liệu đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian chính là đặc điểm chung của 5 món tráng miệng dưới đây.

1. Sữa chua trái cây

Chua chua, béo béo, thơm thơm chính là hương vị hòa quyện của từng thành phần trong sữa chua. Sữa chua không chỉ thơm ngon, giải nhiệt mà còn tốt cho hệ tiêu hóa nữa đấy. Với màu sắc theo các loại trái cây yêu thích, ắt hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu cách tự làm sữa chua vừa ngon vừa đẹp, vừa bổ dưỡng.

Chỉ đơn giản với sữa đặc, sữa tươi và trái cây yêu thích, bạn sẽ có ngay món sữa chua mát lạnh cho gia đình. Trước tiên, bạn cần một hộp sữa đặc có đường, một hủ sữa chua cái, 5 ly nước ấm và 2 bịch sữa tươi không đường để làm sữa chua. Bạn cần khuấy cho hỗn hợp sánh mịn và đổ ra từng hủ nhỏ. Sau đó bạn chỉ cần đem chúng ủ nước ấm khoảng 6 đến 8 tiếng. Khi hỗn hợp đặc lại, bạn cho vào tủ lạnh để bảo quản.

Khi muốn thưởng thức sữa chua, bạn chỉ cần lấy ra và cho vào ly, cho thêm một ít đá và một ít trái cây lên bề mặt, vậy là bạn đã có một món sữa chua trái cây thơm ngon rồi đấy.

2. Bánh flan

Sẽ không tốn quá nhiều thời gian để bạn học cách làm nên những chiếc bánh flan thơm ngon vàng mịn. Bạn chỉ cần lấy lòng đỏ trứng đánh mịn hòa với sữa đun sôi. Sau đó bạn cho hỗn hợp vào khuôn và hấp cách thủy. Chỉ việc canh thời gian vài phút cho bánh chín, sau đó bạn để nguội rồi cho vào tủ lạnh bảo quản.

3. Bánh pudding trà xanh

Món tráng miệng dễ làm này vừa ngon lại vừa không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn chỉ cần đun sữa đậu nành với lửa nhỏ, khuấy tan đường và bột gelatin chung với sữa đã nấu. Bước tiếp theo bạn đánh đều trứng và cho vào hỗn hợp, giữ chúng đừng bị đông đặc trước khi hòa với trà xanh. Cuối cùng, bạn chỉ việc đổ pudding ra khuôn và cho vào tủ lạnh để bảo quản.

4. Rau câu

Với các gói bột rau câu bán sẵn ở siêu thị, bạn chỉ việc hòa tan chúng với nước. Khuấy đều tay trong quá trình bạn đun sôi rau câu. Bạn cũng có thể chế biến thêm hương vị, thêm nhiều tầng đa màu sắc cho món tráng miệng của mình được hấp dẫn hơn bạn nhé.

5. Trái cây tô

Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại trái cây ướp lạnh, một chút đá, sẽ ngon hơn nếu có sữa chua loãng được thêm vào cùng một ít sirô. Một tô trái cây với đầy đủ các loại chất xơ, các loại vitamin cần thiết như vitamin A, vitamin E, vitamin B,… được nạp vào cơ thể. Hãy thử làm ngay một tô trái cây tuyệt vời cho gia đình nào!

Hãy thể hiện mình là một cô gái đảm đang thử xem nào. Chắc chắn làm rồi bạn sẽ ghiền làm thêm nhiều món nữa đấy.

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K