Bóp da cá sấu 350K

Ngon thật đấy nhưng bạn có biết ăn bánh trung thu “BÉO” cỡ nào không?

Bóp da cá sấu 350K

Đây thực sự là 1 tin không được mấy tốt lành dành cho những fan cuồng của bánh trung thu mà lại sở hữu thân hình hơi phì nhiêu đâu!

Lại một màu Trung thu nữa đến, và bánh trung thu chắc chắn là món ăn không thể thiếu trong ngày Rằm tháng 8.

Nhưng dù cho bạn có dặn lòng “ăn thật ít, thật ít” thôi thì điều đó không có nghĩa là vòng bụng, cân nặng của bạn ở mức an toàn đâu nhé!

Zalo

Vì sao ư, bởi bản thân 1 chiếc bánh trung thu đã đầy ứ ự calories rồi. Trong khi đó, Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chế độ ăn của một người trưởng thành chỉ vào khoảng 2.000 calo/ngày.

Nếu bạn ăn thừa quá nhiều calo/ngày, bạn rất dễ mắc bệnh béo phì; trong khi đó ăn ít hơn calo quy định cũng không thật tốt với sức khỏe.

Thế nên, nếu bạn là “fan cuồng” của bánh trung thu thì hãy làm 1 phép tính nho nhỏ để có thể biết được ta đã nạp bao nhiêu calories vào người và phải làm gì để tẩu tán chúng nhé!

Quy định: Mỗi chiếc bánh trung thu là loại 250gr. Tốc độ chạy bộ 10km/h.

Zalo

Đùi gà rán hay bánh nướng đều là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, nếu bạn lỡ thưởng thức 1 chiếc bánh nướng nhân sen nhuyễn thì bạn cần phải “trả giá” bằng 70 phút chạy bộ để tiêu hao hết được nó đấy!

Zalo

Bánh nướng thêm quả trứng muối nữa thì tuyệt cú mèo, thế nhưng đổi lại bạn sẽ nạp vào cơ thể gần 800 calo – gần 1/2 lượng calo cho phép tiêu thụ trong ngày rồi. Thế nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu bạn phải chạy tới quãng đường dài tới 12km – khoảng 7 vòng hồ Hoàn Kiếm.

Zalo

Sự thật là bánh nướng nhân thập cẩm rất ngon nhưng bạn có hay chúng đã thêm vào cơ thể 800 – 900 calo không? Làm sao để vứt bỏ lượng calo thừa thãi này? Hãy tự nguyện chạy bộ 90 phút thôi nào.

Zalo

Bánh nhân đậu đỏ thơm ngon tuyệt cú mèo thật đấy nhưng chúng sẽ tặng bạn 825 calo nếu ăn hết 1 chiếc. Để “xả” sạch lượng calo này thì bạn hãy cố chạy bộ từ Sân bay Tân Sơn Nhất về tới quận 1 rồi quay lại nhé!

Zalo

Fan trứng muối thì khó lòng bỏ qua bánh nướng sen nhân 2 trứng rồi. Và lượng calo trong chiếc bánh này tương đương với việc bạn ăn 3 miếng pizza đó. Cố gắng chạy bộ 1,5 tiếng mà đừng than thở gì nhé!

Zalo

Hamburger pho mai thì miễn chê, thế nhưng tiêu thụ 2,5 chiếc bánh này thì mới gần bằng lượng calo có trong 1 chiếc bánh nướng sen 4 trứng cơ. Với lượng calo khủng như vậy, thì bạn lên dây cót chạy 10 vòng chiều dài Hầm Thủ Thiêm đi nha.

Zalo

Trà sữa thực sự rất mê, nhưng uống 2 cốc trà sữa vẫn chưa thể sánh được bằng việc bạn nạp 1 lượng calo khủng gần 1.000 calo với chiếc bánh dẻo nhân sen nhuyễn đâu nhé! Giải phóng lượng calo này không có cách gì khác là chạy bộ rồi. Và nhớ là phải chạy tới 90 phút đấy nhé!

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K