Bóp da cá sấu 350K

Những trái cây nên ăn để bớt “yếu”

Bóp da cá sấu 350K

Trái cây không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng, chất xơ, nạp năng lượng cho cơ thể mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nam.

Những loại trái cây dưới đây nên bổ sung vào trong khẩu phần ăn hàng ngày của nam giới để cải thiện các vấn đề về sinh lý:

Quả sung: Sung chứa nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan, đây là yếu tố quan trọng cho sức khỏe hệ tim mạch, qua đó giúp lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, hỗ trợ tốt cho khả năng cương dương.

Quả lựu: Nước ép lựu rất giàu chất chống ôxy hóa giúp hỗ trợ lưu thông máu, có thể cải thiện chức năng cương dương. Điều này rất có lợi cho nam giới trong việc bổ sung trái cây tăng cường sinh lý nam.

Quả anh đào: Hàm lượng anthocyanins có trong quả anh đào có tác dụng đào thải các chất độc ở trong thành mạch máu khiến cho mạch máu lưu thông tốt hơn, tốt cho tim mạch và cơ quan tình dục ở nam giới.

Quả nho: Chứa khoảng 70-80% nước, 15-30% đường và một số hoạt chất khác như photphoric, pectin, canxi, magie, sắt, vitamin B1, B6, B12, A, K… giúp tăng cường sức khỏe nam giới khiến cho đời sống tình dục được nâng cao hơn.

Dâu tây: Là loại quả giàu axit folic, vitamin B có thể giúp gia tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

Quả bơ: Quả bơ kích thích ham muốn tình dục vì chúng giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo hòa tan, rất tốt cho hệ tim mạch, làm lưu thông các mạch máu trong lòng động mạch. Bất cứ điều gì giữ cho trái tim khỏe mạnh sẽ giúp cho máu lưu thông tốt và khả năng tưới máu đến dương vật cũng được thuận lợi hơn.

Trái cây họ cam: Cam, chanh, quýt bưởi… giàu chất chống ôxy hóa, vitamin C và axit folic – tất cả các chất dinh dưỡng được xem là rất cần thiết cho sức khỏe sinh lý, sinh sản của nam giới.

Dưa hấu: Là một trong những loại trái cây tăng cường sinh lý nam tự nhiên. Trong dưa hấu chứa đầy các chất lycopen, chất beta-caroten tốt cho sức khỏe và cho trái tim. Mặt khác, dưa hấu là một trong những nguồn cung cấp L-citrulline phong phú, khi vào cơ thể được chuyển thành L-arginine kích thích sản xuất oxit nitric làm tăng lưu lượng máu tới dương vật, tăng cương cứng giúp cuộc yêu viên mãn.

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K