Bóp da cá sấu 350K

Cách làm chân gà hấp hành ngon đơn giản nhất quả đất ăn là mê

Bóp da cá sấu 350K

Với cách làm chân gà hấp hành ngon nhất quả đất đơn giản tại nhà ăn là thì mê món chân gà đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho và chế biến đúng cách thì nó sẽ trờ thành món ăn ngon khó cưỡng. Hôm nay hãy cùng monngonchuabenh.com khám phá ngay cách hấp chân gà với hành đảm bảo ăn là ghiền đấy.

Cách làm chân gà hấp hành ngon đơn giản nhất quả đất ăn là mê

Nguyên liệu để làm món chân gà hấp hành:

– Chân gà ngon: 600gr.

– Hành lá, chanh tươi, rượu trắng.

– Gia vị: Muối, tiêu bột, hạt nêm, dầu ăn.

Nguyên liệu để làm món chân gà hấp hành

Cách làm món chân gà hấp hành ngon:

Bước 1: Chọn và sơ chế chân gà

Để có cách làm món chân gà hấp hành ngon thì trước tiên chúng ta phải chú ý bước chọn chân gà nha. Chân gà phải nhỏ, tươi ngon, không quá gầy hoặc quá mập, đặc biệt khi dùng tay bóp nhẹ thì chân gà không được mềm, hoặc rỉ nước đó là những chân gà đã bị bơm nước.

Sau khi làm sạch chân gà ta tiến hành khử mùi của chân gà bằng cách ngâm chúng vào trong dung dịch nước cốt chanh, nhưng nhớ cho vài lát chanh vào thau nước thôi nha. Ngâm khoảng chừng 5 phút thì vớt ra rổ để ráo bớt nước.

Trong khi chờ đợi ngâm chân gà thì chúng ta mang hành ra rửa sau đó cắt thành từng khúc dài chừng 6cm, chú ý không cắt vụn sẽ mất ngon nha..

Chọn và sơ chế chân gà

Bước 2: Thực hiện cách làm chân gà hấp hành ngon

Khi đã chuẩn bị xong chân gà thì chúng ta cho chúng và một cái nồi, đổ nước vào bật lửa đun sôi chung với chân gà nhớ đun khoảng 5 phút thôi nha, trong quá trình đun phải đậy kín nắp nồi.

Hết thời gian ta đổ phần nước ra tô còn phần chân gà giữ lại, cho thêm một ít dầu ăn, một chút hạt nêm cộng với hành lá và chút rượu trắng bật bếp hấp thêm trong vòng 5 phút nữa là được.

Thực hiện cách làm chân gà hấp hành ngon

Món chân gà hấp hành mà chấm cùng với muối tiêu chanh lai rai cùng vài chén rượu hoặc vài lai bia thì ngon nhất quả đất rồi phải không nào. Nếu ai không uống được rượu bia thì ăn chơi cũng rất tuyệt vời. monngonchuabenh.com vừa hướng dẫn các bạn cách làm chân gà hấp hành thơm ngon đảm bảo ăn là ghiền. Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn cách làm chân gà hấp hành ngon đơn giản nhất quả

 

 

5/5 (3 Reviews)
Bóp da cá sấu 350K