Bóp da cá sấu 350K

Dân tình thật sự thấy náo loạn bởi chiếc bánh trà sữa trân châu với đủ các phiên bản và mức giá khác nhau

Bóp da cá sấu 350K

Hiện tại, dân tình đang bàn luận rôm rả về chiếc bánh trà sữa trân châu này, có người khen, kẻ chê… Chiếc bánh này vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn có rất nhiều phiên bản ra đời với vô vàn các mức giá khác nhau.

Vẫn là chuyện về chiếc bánh đang gây sốt hiện nay, từ Bắc vào Nam, khắp các tỉnh thành, các nhóm hội ăn uống vẫn không ngớt những cuộc bàn tán, bình luận rôm rả về “nhân vật” này.

Đều được gọi bằng cái tên chung chung là bánh trà sữa/bánh trà sữa trân châu nhưng hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều phiên bản với sự khác nhau từ hình thức, chất lượng, hương vị cho đến giá cả.

Bùng nổ khắp các tỉnh thành

Từ 2 “đầu cầu” đầu tiên là Hà Nội và Sài Gòn, chỉ trong thời gian ngắn, người ta thấy sự có mặt của bánh trà sữa ở rất nhiều nơi khác như Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hoà, Gia Lai…

Hiếm có món nào lại có độ phủ sóng rộng và lan nhanh đến như vậy. Nên chẳng cần phải lo nghĩ ship đi, gửi về, nhiều bạn dù không sống ở Hà Nội và Sài Gòn vẫn có cơ hội ăn thử chiếc bánh này (nếu muốn).

Zalo
Zalo

Hình thức, mùi vị, chất lượng khác nhau

Thật sự là “điên đảo” khi định ăn thử mà lại chẳng biết nên chọn mua ở đâu. Nhất là khi bạn sống ở Hà Nội hay Sài Gòn thì thật là… khó xử vì có đến cả chục địa điểm bán bánh với những hình thức khác nhau, chất lượng đương nhiên cũng khác nhau.

Lướt nhẹ trên news feed một chút thôi cũng có thể thấy cả đống loại, kiểu. Nào bánh vuông, bánh tròn, bánh hình tam giác cho đến bánh đựng trong cốc… Cốc thì cốc cao, cốc lùn, cốc ngắn, cốc dài…

Chưa hết nhé, những chiếc bánh trà sữa trân châu này, dù có chung một cái tên nhưng cũng rất khác nhau. Có bánh màu vàng nhạt, vàng đậm hơn, có bánh màu nâu… Có loại thì phủ kem trắng mịn, có loại thì phủ lớp kem màu mè hơn, kem ít hơn… Có bánh dùng trân châu đường đen, có bánh lại dùng trân châu hoàng kim…

Nguồn ảnh: Dezato – Sweet Taste, Jun’s, Fairy.

Giá cả cũng có đủ các mức

Đây, nói về giá cả mới là vấn đề gây mệt mỏi hơn cả. Bởi đa số mọi người thì ai chẳng muốn mua được chiếc bánh giá cả hợp lý. Thế mà trên thị trường lại có cả chục mức giá khác nhau, có nơi bán chỉ 35k, có nơi lên đến tận 155k.

Tất nhiên, mức giá chênh lệch lớn như thế thì các chiếc bánh cũng không hề giống nhau rồi. Vậy nên, vấn đề này thật sự khiến dân tình náo loạn vì chẳng biết nên lựa chọn như thế nào.

Nguồn ảnh: T-Dessert, Dezato – Sweet Taste.

Dân tình nói gì?

Vẫn là câu chuyện người khen, kẻ chê, mỗi người một ý. Nhưng nếu để ý kỹ một chút khắp các hội nhóm, có thể thấy rằng phần lớn các ý kiến không được ủng hộ lắm với chiếc bánh này vì sự kết hợp chưa được lòng. Người bảo “cũng ngon”, người nói sự kết hợp này “lạc lõng”, “không có gì đặc sắc”…

Zalo

Rồi bởi vì xem hình ảnh quảng cáo thấy thích mắt nhưng khi mua về nhà lại không được đẹp và ngon như mong đợi, nhiều người thậm chí rút ra bài học chỉ qua một chiếc bánh: Trên đời đừng hi vọng vào cái gì quá nhiều.

Zalo

Tất nhiên chỉ là nói vui thôi, nhưng quả thật chiếc bánh này quá hot và khiến nhiều người trông đợi.

Nói thế nào thì hiện nay, chiếc bánh này vẫn thực sự gây sốt. Bạn nào đã ăn thử thì hãy chia sẻ ngay ý kiến cho mọi người nhé!

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K