Bóp da cá sấu 350K

MXH cười vì phần ăn sang chảnh giá 400.000VNĐ nhìn không khác gì đồ thừa bày trên thớt

Bóp da cá sấu 350K

Nửa quả bơ chưa gọt, một lát bánh mì nguội, tí xíu phô mai và một nhúm muối. À, còn không có cả đĩa đựng nữa chứ!

Chuyện đi ăn hàng gặp phốt bực mình chắc hẳn ai cũng đã đôi ba lần gặp qua, trong đó cá biệt phải kể tới mấy trường hợp gọi phần ăn trăm ngàn đồng mà được trả về cái đĩa lơ thơ mấy cọng rau, miếng thịt. Một trường hợp tương tự mới đây được chia sẻ trên trang BuzzFeed đã làm nhiều người đồng cảm vì vừa bực, vừa buồn cười do thân chủ số nhọ tên Jemima Skelley, gọi suất ăn hơn 400.000 VNĐ mà được trả về có lát bánh mì, nửa quả bơ, một nhúm phô mai và một nhúm muối. Đáng kể hơn, phần ăn này chỉ được bày thẳng lên khay chứ không hề có lấy 1 cái đĩa.

Zalo

Liệu bạn có bỏ 18 USD – hơn 400.000 VNĐ cho một phần ăn như thế này?

Người đăng bài đã được trích lại lời phàn nàn, rằng: “Để tôi vào đề luôn nhé, tôi đã gọi phần ăn bao gồm bánh mì nướng và quả bơ với giá 18USD, và đây là thứ mà họ trả cho tôi đây.”

” 19 USD? 18? USD? Cho một quả bơ cắt nham nhở còn chưa lột vỏ, một lát bánh mì nguội ngắn và một nhúm phô mai thậm chí không đủ để nhặt lên chứ đừng nói là phết vào bánh? Thậm chí không có lấy một quả trứng? Hay không có một cái đĩa luôn?”

Theo như lời khổ chủ, miếng bánh mì thậm chí còn lạnh ngắt, vả quả bơ thì bị cắt gọt cẩu thả tới mức chán chẳng buồn ăn. Cơn tức lên tới đỉnh điểm khi chị gái nọ kiểm tra thực đơn và phát hiện ra rằng, nhúm phô mai như cho người tí hon kia ăn có giá 4,5 USD (gần 100.000 VNĐ).

Tác giả bài viết cũng kết luận rằng đã tới lúc mấy quán cafe sang chảnh, chanh sả nên dừng mấy kiểu phục vụ dở bét mà cứ tưởng thế là hay đi. Đại loại như…

Zalo
Cái quán này cho khách ngồi lên mấy cái ghế bé tới mức phải nhón mông, không là lật…
Zalo
Tách cafe được trang trí nhìn y như uống dở…
Zalo
Một phần ăn nhìn qua cứ tưởng là bị chó mèo trong nhà phá…
Zalo
… và tối thượng tệ hại là một phần lattes đổ trong nửa quả bơ?

Suy cho cùng thì có đi ăn mấy quán xịn xịn, hóa đơn có đắt thì chất lượng đồ ăn cũng phải tương xứng một chút! Hy vọng sau màn bóc phốt này, quán ăn kể trên sẽ có thái độ phục vụ tốt hơn đối với khách hàng!

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K