Bóp da cá sấu 350K

Sài Gòn có những quán ăn khiến khách “chóng mặt” vì tốc độ bán hàng, ko nhanh sẽ hối tiếc

Bóp da cá sấu 350K

Muốn ăn ở các quán này, khách hàng phải đến đúng giờ, thậm chí là đến chờ trước giờ mở cửa bởi chỉ cần chậm một chút thôi là sẽ… chẳng còn gì để ăn cả.

Bánh canh “1 giờ”

Không phải tự nhiên mà tiệm bánh canh ở Nguyễn Phi Khanh này được gọi với cái tên “bánh canh 1 giờ” hay “bánh canh 60 phút”. Đây là tiệm bán đồ ăn khiến rất nhiều hàng quán khác phải ao ước, thèm muốn bởi tốc độ bán hàng của mình. Thậm chí, có thể nói rằng tiệm gần như đạt đến kỷ lục khi bán hàng trăm tô bánh canh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, và thường thì chỉ mở 1 giờ là hết hàng.

Thường thì tiệm dọn hàng lúc 15h hàng ngày nhưng ngay trước đó đã có rất nhiều người xếp hàng đứng chờ. Và dù chỉ bán độc một món bánh canh giò heo với mức giá cũng không hề rẻ là từ 25k – 40k, thế nhưng tiệm bánh canh này vẫn thu hút rất nhiều khách hàng.

Zalo
Zalo

Theo đánh giá của nhiều người, sự hấp dẫn của món bánh canh giò heo này nằm ở chính những khoanh giò heo thơm ngon, béo ngậy, không bay mùi, lại được hầm kỹ nên rất mềm… Cũng chính bởi phần giò heo hấp dẫn như vậy nên nhiều người đến ăn hay gọi thêm giò heo bên ngoài hoặc mua riêng giò heo mang về. Bởi vậy nên nhiều khách đến muộn sẽ đành phải ngậm ngùi vì chỉ còn… bánh canh với nước dùng.

Zalo
Zalo

Địa chỉ: 12C Nguyễn Phi Khanh, P. Đa Kao, quận 1

Bún vịt hẻm Lê Văn Sỹ

Dù nằm rất sâu trong 1 con hẻm trên đường Lê Văn Sỹ, nhưng tiệm bún vịt này cực kỳ đông khách và quả thật tốc độ bán hàng cũng như điện xẹt: chỉ 1 tiếng là hết hàng. Tiệm thường mở vào lúc 15h30 hàng ngày và tới khoảng 16h30 là hết hàng và không nhận thêm khách nữa.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Ngoài bún vịt, thịt vịt luộc ở quán cũng rất hấp dẫn. Khách hàng muốn đổi vị thì có thể gọi gỏi vị hoặc bộ lòng luộc. Theo chia sẻ của nhiều người, thịt vịt ở đây được chọn khéo nên có phần da mỏng và phần thịt thơm. Bún măng vịt cũng được nấu theo công thức riêng nên khách hàng rất yêu thích. Mức giá cũng rất phải chăng, 90k/dĩa gỏi vịt, 30k/tô bún vịt, 50k/bộ lòng…

Theo chia sẻ của chủ tiệm, cô bán hàng đã được trên 40 năm và hầu như ngày nào cũng bán hết 20 con vịt chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Địa chỉ: 281/26/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình

Xôi mặn Nguyễn Trãi

Nếu để nói đến các tiệm xôi, xe bán xôi ở Sài Gòn thì nhiều vô kể. Tuy nhiên, một xe bán xôi bán hết hàng chỉ trong 2 tiếng thì quả thật rất hiếm, và xe xôi mặn ở số 136 Nguyễn Trãi (quận 5) là một trong số hiếm hoi này.

Xe xôi này chủ yếu bán xôi mặn, xôi gà, xôi cút với mức giá cực kỳ ngon – bổ – rẻ: chỉ 17k cho một phần xôi đùi gà, 11k một phần xôi mặn có chả, gà xé, trứng cút… Có lẽ vì quá rẻ nên xe xôi này hết hàng rất nhanh, chỉ bán từ 6 giờ đến 8 giờ sáng hàng ngày là hết hàng. Những khách hàng nào mà lười hoặc dậy muộn thì sẽ đành ra về và chờ lượt tiếp theo vào ngày hôm sau.

Zalo
Zalo

(Nguồn: cao.nham.nho)

Địa chỉ: 136 Nguyễn Trãi, quận 5

0/5 (0 Reviews)
Bóp da cá sấu 350K