Bóp da cá sấu 350K

Thức uống giải nhiệt nào vừa rẻ vừa tốt cho cơ thể?

Bóp da cá sấu 350K

Thời tiết mùa hè khiến cơ thể bạn mất nước và gặp nhiều vấn đề khác. Bạn hãy thử những thức uống này để sẵn sàng một mùa hè tuyệt vời nhé!

Trong những hè nóng bức oi, cơ thể bạn sẽ cần được giải nhiệt hơn bao giờ hết, bởi việc tiếp xúc quá mức với nhiệt sẽ khiến bạn bị mất nước nghiêm trọng. Thiếu nước kéo theo những tình trạng nguy hiểm như chuột rút do nhiệt, kiệt sức do nhiệt, và sốc nhiệt. Hãy cùng với Hello Bacsi điểm qua những loại thức uống lành mạnh và hấp dẫn để giải nhiệt mùa hè cho cơ thể bạn nhé!

Nước lạnh

Nước lạnh giúp bổ sung nước, làm mát khiến cơ thể khoan khoái vô cùng. Cốc nước lạnh sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn cho vào một vài lát chanh hoặc cam. Nhưng lưu ý, nếu nguồn nước máy của bạn bị nhiễm bẩn thì nên mua một máy lọc nước để sử dụng. Hơn nữa, sử dụng nước máy hoặc nước lọc rất thân thiện với môi trường vì bạn chẳng cần dùng đến các loại nước đóng trong chai nhựa hoặc vỏ thủy tinh.

Nước với hương vị tự nhiên

Đây là loại nước có hương vị, không có calo và chất làm ngọt thay thế với thành phần rất đơn giản: nước khoáng, hương vị tự nhiên và carbon dioxid. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn sẽ có nhiều thương hiệu, mùi vị để lựa chọn như vị chanh, cam, và dâu. Nếu gặp vấn đề về sỏi, hoặc vôi hóa, tốt nhất nên thay thế các thức uống sủi bọt bằng loại không sủi bọt để bảo vệ sức khỏe.

Trà xanh hoặc trà đen

Nếu bạn là tín đồ của trà và không muốn hấp thụ lượng cafein không mong muốn thì hãy chọn trà xanh hoặc trà đen. Tại các cửa hàng tạp hóa và chợ, có nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn làm ngọt trà, thì bạn nên dùng lượng chất làm ngọt ít nhất có thể. Thay vì thêm đường thì bạn có thể dùng mật ong thiên nhiên thay thế cũng rất tốt.

Với những ai đã trót “ghiền” cà phê thì hãy uống cà phê đen, hoặc thêm ít sữa ít béo hoặc kem không béo để hạn chế thấp nhất lượng calo. Nếu có thể bạn nên chọn loại cà phê không có cafein. Bạn có thể tự pha cho mình cốc cà pha cà tại nhà hết sức đơn giản vào sáng sớm hoặc tối hôm trước (nếu không có thời gian vào buổi sáng), cất vào tủ lạnh và dùng giải khát vào buổi trưa.

Nước ép trái cây

Thật lãng phí nếu không thưởng thức những loại nước ép trái cây tự nhiên. Nước trái cây không thêm đường vừa có thể cung cấp nướ, vừa bổ sung dưỡng chất quan trọng cho cơ thể luôn tươi tắn trong thời tiết nóng bức. Đừng bỏ qua bước kiểm tra kĩ nhãn mác của chai nước ép để chắc chắn có thông tin “100% nước ép trái cây không thêm đường”, cùng với thời hạn sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Bóp da cá sấu 350K