Bóp da cá sấu 350K

Tác dụng của ngũ cốc dinh dưỡng dành cho người già

Bóp da cá sấu 350K

Đối với người cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể đã bị lão hóa, suy giảm chức năng nên cần cung cấp đầy đủ năng lượng để các cơ quan hoạt động hiệu quả, giảm tốc độ lão hóa. Trong đó, tinh bột và chất xơ chiếm vai trò đặc biệt quan trọng với người cao tuổi.

Vì thế, để bổ sung tinh bột, chất xơ thì ngũ cốc dinh dưỡng dành cho người già là sự lựa chọn an toàn và được khuyến cáo sử dụng.

? Ngũ cốc dinh dưỡng là sự kết hợp của các lọai đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành,… Đồng thời là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho người già, giúp mắt sáng, an thần, da dẻ hồng hào. Trong ngũ cốc rất giàu dinh dưỡng, nhiều chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri; giúp thanh nhiệt cơ thể, tiêu nóng, giải độc, mát gan sáng mắt, cung cấp Vitamin C.

? Chỉ cần 1-2 cốc sữa hạt ngũ cốc mỗi ngày sẽ giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt do ăn uống kém và chậm hấp thụ ở người già. Điều này giúp cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể người già, tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh tật tuổi già. Tuy nhiên, khi sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng dành cho người già cần hạn chế cho quá nhiều đường, sữa đặc và sử dụng quá ngọt vì sẽ gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

? Ngũ cốc dinh dưỡng mang đến những tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể, giúp hấp thu dưỡng chất, tăng cường cung cấp các chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa. Đây là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho người già!

Zalo

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K