Bóp da cá sấu 350K

Chế độ 3 ngày ăn như quân đội để sở hữu vóc dáng lý tưởng, tại sao không?

Bóp da cá sấu 350K

Một nghiên cứu gần đây cho thấy nếu tuân thủ chế độ ăn này bạn có thể giảm đến 5kg trong một thời gian rất ngắn. Và rất nhiều người thích chế độ ăn này bởi vì nó quá dễ để thực hiện.

Ngoài việc tập thể dục, detox thì chế độ ăn uống nghiêm ngặt nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng như trong quân đội chính là cách tuyệt vời để giúp bạn lấy lại hình thể lý tưởng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nếu tuân thủ chế độ ăn này bạn có thể giảm đến 5kg trong một thời gian rất ngắn.

Vì sao nó phổ biến?

Một trong những lí do đơn giản khiến cho nhiều người thích chế độ ăn này bởi vì nó quá dễ để thực hiện. Bạn không cần phải tính toán chính xác lượng calo nạp vào hay phải lên danh sách các loại thực phẩm đặc biệt, bởi vì bạn có thể tìm thấy những thực phẩm này ở bất cứ cửa hàng tạp hoá hoặc siêu thị nào.

Chế độ ăn quân đội này cung cấp rất ít calo nhưng vẫn cho bạn đủ năng lượng để làm việc hiệu quả cả ngày.

Zalo

Ngày 1

Bữa sáng: một tách đồ uống nóng như cà phê hoặc trà; một lát bánh mì nướng (hoặc tốt hơn là ngũ cốc nguyên hạt) với 2 muỗng bơ đậu phộng; nửa quả bưởi.

Bữa trưa: một tách đồ uống nóng như cà phê hoặc trà; một lát bánh mì nướng với nửa chén cá ngừ.

Bữa tối: 85 gam thịt luộc hoặc hấp; một chén đậu cô-ve; nửa quả chuối; một quả táo nhỏ và hãy ăn một ly kem vani nếu bạn thích.

Zalo

Ngày 2

Bữa sáng: Một lát bánh mì nướng (nếu đã ngán bạn vẫn có thể thay bằng nửa chén cơm); một quả trứng luộc; nửa quả chuối.

Bữa trưa: một quả trứng luộc; 5 cái bánh quy nhỏ và 1 miếng phô mai.

Bữa tối: 2 cây xúc xích; nửa chén carrot luộc hoặc hấp; một chén bông cải xanh; nửa quả chuối và tất nhiên bạn có thể ăn 1 viên kem vani nếu muốn.

Zalo

Ngày 3

Bữa sáng: 5 cái bánh quy nhỏ cùng một miếng phô mai; một quả táo.

Bữa trưa: một lát bánh mì nướng (hoặc tốt hơn là ngũ cốc nguyên hạt); một quả trứng.

Bữa tối: một chén cá ngừ; nửa quả chuối và còn gì tuyệt hơn khi bạn vẫn được “thưởng” thêm 1 viên kem vani?

Theo khuyến nghị của Brightside, nếu muốn đạt kết quả khả quan hơn, hãy thực hiện chế độ ăn này trong 3 ngày sau đó ăn uống như bình thường trong 4 ngày tiếp theo. Lặp đi lặp lại quá trình này trong vài tuần liên tiếp cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu có thể, hãy duy trì chế độ này trong 30 ngày, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được.

Zalo

Một cách tuyệt vời để bạn có thể thực hiện công cuộc lấy lại vóc dáng một cách hữu hiệu chính là hãy uống một ly nước khi thức dậy và 2 ly nước trước mỗi bữa ăn. Nước có tác dụng làm đầy bao tử, giảm cảm giác thèm ăn. Đừng quên duy trì thói quen uống nước cả trong những ngày ăn uống bình thường nhé.

Những bí quyết đơn giản giúp bạn có vóc dáng thon gọn.

Có rất nhiều cách để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, và việc cắt giảm calo không thực sự phù hợp với thể trạng của từng người. Tốt hơn hết bạn hãy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi muốn thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhé.

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K