Bóp da cá sấu 350K

Ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe phụ nữ

Bóp da cá sấu 350K

Một báo cáo từ Tổ chức nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ liên quan đến việc tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt đã có kết luận như sau: người ăn ít ngũ cốc nguyên hạt có nguy cơ miễn dịch kém do tình trạng liên quan đến viêm nhiễm.

Zalo

Ngũ cốc giúp ngừa bệnh tim mạch

Ăn ngũ cốc nguyên hạt nguyên cám thay vì các loại ngũ cốc tinh chế sẽ giảm đáng kể cholesterol toàn phần, cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL hoặc xấu), triglyceride và mức insulin.

Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường Type 2

Chất xơ, chất dinh dưỡng và chất phytochemical trong ngũ cốc nguyên hạt có thể cải thiện độ nhạy insulin và chuyển hóa đường glucose và làm chậm quá trình hấp thụ thức ăn.

Phòng bệnh Ung thư đại trực tràng

Một nghiên cứu kéo dài nhiều năm dựa vào số liệu 500.000 đàn ông và phụ nữ tham gia, cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có dụng bảo vệ cơ thể khỏi ung thư đại trực tràng, với mức giảm rủi ro tích lũy là 21%.

Sức khỏe tiêu hóa

Bằng cách giữ cho phân mềm và có kích thước, chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt giúp ngăn ngừa táo bón, một bệnh phổ biến. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Sức khỏe cộng động Đại học Harvard (Mỹ).

Ở Việt Nam, ô nhiễm môi trường do khí thải, nước thải, thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm trầm trọng. Mặc khác, thói quen người dân Việt Nam thiếu vận động thể dục, thể chất…Đặc biệt, là vấn đề dinh dưỡng, nhất là nguồn dinh dưỡng sạch, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong các yếu tố quyết định cơ thể khỏe mạnh.

5/5 (1 Review)
Bóp da cá sấu 350K